Top 5 App Học Tập Trên Điện Thoại Cho Học Sinh

Điện thoại đã và đang trở thành công cụ hữu ích giúp cho bạn học tập và tiếp thu được thêm nhiều kiến thức mới. Có những app học tập giúp bạn học ngoại ngữ, có app giúp cho bạn luyện thi hoặc cũng có những app cung cấp cho bạn kiến thức về cuộc sống thường ngày.

Dưới đây là Top 5 app học tập miễn phí trên điện thoại được học sinh sinh viên yêu thích nhất, Fujigame hy vọng những app học tập này sẽ mang tới nhiều kiến thức mới lạ cho bạn tha hồ khám phá.

Top 1: Duolingo

Duolingo là app học tập trên điện thoại nổi tiếng nhất thế giới, chuyên dành cho những ai muốn học thêm ngôn ngữ mới. Với giao diện thân thiện và hợp trend giới trẻ, Duolingo là trợ thủ đắc lực giúp cho bạn chinh phục ngoại ngữ. Thậm chí nếu bạn học mà không tập trung còn bị ứng dụng này “nhắc nhở” bằng những câu từ cay đắng khiến bạn phải vào nề nếp.

Điểm đáng chú ý của app học tập Duolingo đó là sử dụng phương pháp “vừa học vừa chơi” thông qua các trò chơi vui nhộn được lập trình sẵn. Người dùng sẽ chinh phục các nhiệm vụ trong game bằng cách trả lời đúng các câu hỏi, giúp bạn rèn luyện các kỹ năng khác nhau (nghe, nói, đọc, viết) theo cách cực kỳ vui nhộn mà không hề khô khan như học trên lớp.

Link tải app học tập Duolingo cho iOS: TẠI ĐÂY
Link tải app học tập Duolingo cho Android: TẠI ĐÂY

Top 2: Youtube

Youtube đích thực là app học tập trên điện thoại. Bạn có thể tìm thấy bất cứ kiến thức nào với hàng triệu video về mọi chủ đề từ lịch sử đến khoa học, nghệ thuật, kỹ năng sống và nhiều hơn thế nữa, cho phép bạn thoải mái tìm kiếm và tiếp cận kiến thức theo nhu cầu của mình. Không cần nói quá nhiều về Youtube vì lợi ích của ứng dụng này mang lại cho cuộc sống của chúng ta là rất lớn.


Bên cạnh đó YouTube cũng là nơi để người học kết nối và chia sẻ kiến thức với nhau thông qua các bình luận phản hồi, tạo ra một cộng đồng học tập mở và phong phú. Hơn thế nữa Youtube phục vụ hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ phải xem quảng cáo khoảng chục giây thôi.

Link tải app học tập Youtube trên Android: TẠI ĐÂY
Link tải app học tập Youtube trên iOS: TẠI ĐÂY

Top 3: Coursera

Coursera là app học tập trực tuyến miễn phí trên điện thoại mang tới những khóa học rất bổ ích từ các trường đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, đa dạng về chủ đề từ khoa học, kỹ thuật, kinh doanh đến nghệ thuật và ngôn ngữ. Đến với app học tập Coursera bạn sẽ được truy cập các bài giảng video, tài liệu, bài kiểm tra và bài tập giúp cho người học tiếp cận kiến thức một cách đầy đủ và chi tiết.


Đặc biệt hơn Coursera còn cung cấp các chứng chỉ và bằng cấp có giá trị từ các trường đại học và tổ chức đối tác liên kết, giúp người học chứng minh được kỹ năng và kiến thức của mình cho mục tiêu học tập hoặc sự nghiệp. Thậm chí nếu đi xin việc mà trong CV của bạn có hoàn thành những khóa học của Coursera cũng sẽ là một điểm cộng.

Link tải app học tập Coursera trên Android: TẠI ĐÂY
Link tải app học tập Coursera trên iOS: TẠI ĐÂY
⇒ Chắc bạn sẽ cần: Kho ứng dụng và game mod mới nhất

Top 4: Udemy

Nhắc tới những app học tập miễn phí xịn nhất trên điện thoại không thể không nhắc tới Udemy. Với hơn 16 năm hoạt động, Udemy đã mang tới cho người dùng hàng ngàn các khóa học đa dạng kiến thức, muốn tìm chủ đề nào cũng có. Các khóa học trên Udemy được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ, đảm bảo chất lượng và mở mang kiến thức cho bạn.


Cũng giống như Coursera, sau khi hoàn thành khóa học nào đó trên Udemy là bạn sẽ được cấp chứng nhận cho thấy bạn đã tiếp thu được kỹ năng và kiến thức. Tuy nhiên Udemy có ưu điểm là tạo ra thêm diễn đàn thảo luận để người học tương tác và nhận hỗ trợ từ giáo viên cũng như cộng đồng học viên.

Link tải app học tập Udemy trên Android: TẠI ĐÂY
Link tải app học tập Udemy trên iOS: TẠI ĐÂY

Top 5: Easy Study

Easy Study là app học tập trên điện thoại có tác dụng giúp cho bạn lập ra kế hoạch học tập để từ đó rèn luyện tính kỷ luật và trách nhiệm hơn trong việc học. Sau khi lập ra kế hoạch thì ứng dụng này sẽ tạo ra thời khóa biểu bạn cần phải làm gì, cứ đến giờ là thông báo liên hồi để bạn biết. Nếu bạn thường gặp khó khăn vì có quá nhiều thứ để học, app Easy Study sẽ giúp người dùng sắp xếp mọi thứ ngăn nắp hơn.

Những tính năng nổi bật của app học tập Easy Study:

  • Giúp bạn lập kế hoạch với các môn học cần phải học hàng ngày
  • Xem lại lịch sử số giờ học theo ngày/tháng/tuần
  • Thông báo liên tục để bạn tập trung hơn trong công việc (cái này giống Doulingo)

Trên đây là Top 5 app học tập miễn phí trên điện thoại được rất nhiều học sinh sinh viên trên toàn thế giới sử dụng, mở ra kho tàng kiến thức bao la cho bạn tha hồ khám phá. Mong rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.